Cấu tạo đặc biệt của cửa chì bệnh viện

Cửa chì bệnh viện được thiết kế đặc biệt, yêu cầu phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật để ngăn chặn tối đa chất phóng xạ gây nguy hiểm cho con người.


TIÊU CHUẨN GMP TRONG NGÀNH SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM

Trong những năm gần đây, ngành sản xuất dược phẩm đứng trước hàng loạt thách thức khi Việt Nam gia nhập WTO. Giữa bức tranh hội nhập kinh tế toàn cầu, mọi doanh nghiệp cần nỗ lực để khẳng định giá trị thương hiệu và giữ gìn thị phần lâu dài. Do đó, đầu tư dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP - WHO được xem là sự lựa chọn tối ưu cho các công ty sản xuất dược phẩm tại Việt Nam.


Quy trình thiết kế thi công phòng sạch

Ở những quốc gia đang phát triển, phòng sạch đang là xu hướng không thể thiếu để đảm bảo một môi trường sản xuất sản phẩm an toàn đối với nhiều ngành công nghiệp. Để đáp ứng tiêu chuẩn phòng sạch thì việc quan trọng nhất đó chính là phần thiết kế thi công phòng sạch cần phải đảm bảo theo đúng quy trình nghiêm ngặt để đem đến hiệu quả tối ưu nhất.


Tiêu chuẩn GMP – GLP – GSP – GDP - GPP

Tiêu chuẩn GMP: GMP (Good Manufacturing Pratice) - Tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt áp dụng để quản lý sản xuất trong các ngành: dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm...


Các Loại Kho Lạnh Thông Dụng Được Phân Loại Dựa Trên Các Yếu Tố Nào?

Với các loại kho lạnh thông dụng người ta thường dựa vào 4 yếu tố để phân loại đó là dựa vào đặc điểm cách nhiệt, dung tích chứa của kho lạnh, theo nhiệt độ và cuối cùng là theo công dụng. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn các yếu tố trên.


Thị trường kho lạnh Việt Nam: Tiềm năng lớn nhưng cạnh tranh khốc liệt

Kho lạnh nằm trong chuỗi cung ứng lạnh là khái niệm để chỉ hệ thống có thể điều chỉnh, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm nhằm kéo dài thời gian lưu kho một số mặt hàng nhất định. Kho lạnh có thể phân thành 3 loại chính: Kho trữ đông lạnh sâu (từ -30 tới -28oC đối với thủy sản), Kho đông lạnh (từ -20 tới -16oC đối với sản phẩm thịt) và Kho mát (từ 2 tới 4oC đối với rau quả và hoa các loại).

Zalo
favebook
0912410576